รวบรวมข้อมูลภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่น่าสนใจ

หนัง aquaman

อควาแมน เจ้าสมุทร สนุกไหมนะมาดูกัน

เมื่อมีคนถามผมว่าหนังเรื่อง “อควาแมน” สนุกรึเปล่า ผมจึงบอกได้เลยว่ามันเป็นเรื่องของสงครามแย่งชิงบัลลังเจ้าสมุทร ผมเลยได้ยกตัวอย่างที่ไม่ได้สปอยเนื้อเรื่องมาเล่าให้เขาฟัง อย่างในฉากหนึ่งที่สนุกมากและโผล่อยู่ในตัวอย่างเช่นกัน เป็นฉากที่สองฝ่ายกำลังเผชิญหน้ากัน โดยอีกฝ่ายขี่ม้าน้ำ อีกฝ่ายขี่ฉลาม ซึ่งถือเป็นฉากที่ผมคิดว่ามันเท่ที่สุดแล้ว และก็ดูเหมือนว่าจะทำให้เพื่อนผมอยากดูหนังเรื่องนี้มากขึ้นไปอีกจนต้องเปิดตัวอย่างหนังให้ดูกันเลยทีเดียว


June 1, 2019 0
bubble bee

บัมเบิ้ลบี รีวิว หนังภาคแยกสุดมันจาก Transformers

อย่าให้ตัวอย่างหนัง “บัมเบิ้ลบี” หลอกคุณ! เพราะถ้าคุณตัดสินใจที่จะไม่ดู คิดว่ามันไม่มีแอคชั่นมากหรือเน้นดราม่า ขอบอกว่าคุณจะพลาดอะไรดีๆไปในชีวิตเลยทีเดียว สำหรับผมที่เป็นคนดูหนังเรื่องบัมเบิ้ลบีมา 2 รอบแล้ว บอกได้คำเดียว่ามันเป็นหนังที่อรรถรสมากที่สุดเรื่องหนึ่ง มีแอคชั่น ตลก ดราม่า เป็นเรื่องราวของนักรบในกลุ่มออโตบอตรหัส “บี-127


May 2, 2019 0
โรงหนัง enigma

Siam Paragon Enigma เหนือระดับกับโรงภาพยนตร์สุดหรูหราที่สุดของประเทศไทย

siam paragon enigmaเพื่อเพิ่มความตอบสนองให้เข้ากับอุตสาหกรรมการผลิตภาพยนตร์ที่ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ทำให้โรงภาพยนตร์หลายแห่ง พยายามสร้างจุดขายในเรื่องของเทคโนโลยีอันสุดล้ำลึก ทั้งภาพอันคมชัด ระบบเสียงจัดเต็ม แต่ ณ ช่วงเวลานี้คงไม่มีโรงภาพยนตร์ใดในประเทศไทยที่มีความสมบูรณ์แบบ พร้อมกับชูจุดขายมอบความหรูหราระดับ 7 ดาว ได้เท่ากับ ‘Enigma The Shadow Screen’ โรงภาพยนตร์ซึ่งได้ชื่อว่ามีราคาแพงหรูหราสุด ณ ขณะนี้


December 10, 2018 0
หนัง Ocean’s 8

Ocean’s 8 หนังเบาสมอง ฮาทุกมุก ลั่นทุกฉาก ไม่ดูถือว่าพลาด

Ocean’s หนังที่เล่าเรื่องถึงเรื่องปล้นที่ฉีกแนวไปจากหนังปล้นแบบเดิม ๆ Ocean’s เป็นหนังปล้นที่สร้างออกมาในรูปแบบหนังเบาสมองหนังเรื่องนี้มีทั้งหมด 7 ภาค และภาคล่าสุดภาคที่8 ภาคนี้จะเล่าเรื่องของเด็บบี้ โอเชียน (Sandra Bullock) หญิงสาวสวยที่ได้รับโทษจำคุกด้วยคดีฉ้อโกง นานถึง5 ปี เธอเป็นน้องสาวคนเดียวของแดนนี่ โอเชียน ด้วยเธอเป็นน้องสาว


November 14, 2018 0
หนัง Tomb Raider

Tomb Raider จากหนังฟอร์มยักษ์สู่เกมส์ยอดนิยม

Tomb Raider เป็นหนังที่ผลิตขึ้นมาเมื่อปี 2001 และปี 2003 เป็นหนังรางวัลยอดแย่แห่งปีที่ค่ายพาราเม้าท์เป็นผู้สร้างขึ้นมา แต่ต่อจากนั้นก็มีข่าวลือต่างๆ ว่าค่ายพาราเม้าท์ พยายามสร้างหนังภาคใหม่ๆ ขึ้นมาหลายครั้งแต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ จนค่ายวอเนอร์กับสแควร์อีนิกซ์เจ้าของลิขสิทธิ์เกมส์ในปัจจุบันจับมือกันและนำเอา Tomb Raider มาประยุกต์ปรับบทและสร้างเนื้อหาใหม่เพิ่มเติมจากภาคที่เคยสร้างไว้เมื่อปี


October 14, 2018 0

rampage เดอะร็อค กับภารกิจครั้งล่าสุด บนแแผ่นฟิล์ม

หลังจากรีไทร์ตัวเองออกจากวงการมวยปล้ำ เดอะร็อค ที่เราคุ้นเคยกันดีกับท่าไม้ตาย ศอกมหาชน(น้าติงตั้งให้) ก็มีผลงานหนังระดับฮอลลีวู้ดออกมาให้ได้ชมอยู่ตลอด ส่วนใหญ่เค้ามักจะได้รับบทบาทเป็นผู้ชายที่ต้องเจอกับการผจญภัยรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นภัยธรรมชาติ โจรกรรม เกาะมหัศจรรย์ ฯลฯ อย่างครั้งล่าสุดในหนังเรื่อง Rampage เดอะร็อคจะต้องเจอกับอะไรมาก


July 2, 2018 0

deadpool 2 การกลับมาอีกครั้งของฮีโร่สายเกรียน แสบ *2

หลังจากโลกของเราได้ต้อนรับหนังที่มีชื่อว่า IRONMAN จากค่าย มาร์เวล สตูดิโอ ที่อัพตัวเองจากบริษัทหนังสือมาเป็นค่ายหนังเสียเอง ก็ทำให้มีหนังซุปเปอร์ฮีโร่ตระกูลมาร์เวลออกมาอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในฮีโร่ที่มาร์เวลปล่อยออกมาแล้วหลายคนสนใจมากกว่าที่คิดคือ deadpool ฮีโร่สาย แอนตี้ฮีโร่ หรือ พูดง่ายๆว่าฮีโร่ที่ทำตัวไม่เป็นฮีโร่นั่นเอง คราวนี้เค้ากลับมาอีกครั้งในภาค สองDeadpool 2 ฮีโร่สายเกรียน


June 8, 2018 0

Pacific rim 2 มหาสงครามถล่มไคจู

Pacific rim 2013 ได้ประสบความสำเร็จในฐานะหนัง Action ที่มีหุ่นยนต์ดีไซน์สุดเท่ขนาดยักษ์สู้กับสัตว์ประหลาดด้วยความครึกโครม บ้านเมืองพังไปเป็นแถบๆ ทำเอาคนรักสัตว์ประหลาดเทใจให้อย่างล้นหลาม ความสนุกของเรื่องนี้อยู่ตรงความง่ายของเนื้อเรื่อ


May 17, 2018 0

Player one ready เมื่อโลกเสมือนจริงน่าอยู่กว่าโลกจริง

ภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากความมันอันเต็มพิกัด จะยังพาคุณย้อนไปในยุค 80s ให้หวนคิดถึงอดีตกันจนอิ่มใจ! ถึงแม้ดูตัวอย่างผ่านๆ Player one ready จะสร้างมาเพื่อคอเกมทั้งหลาย แต่ความจริงแล้วคนที่ไม่ได้คลุกคลีกับเกมแต่ชอบภาพยนตร์ , เพลง , การ์ตูน รวมทั้งวัฒนธรรมในยุค 80s ก็สามารถอินได้อย่างไม่ยาก


May 17, 2018 0

life of pi ชีวิตอัศจรรย์ของพาย หนังแผงปรัชญาชีวิต

ภาพยนตร์ที่ต้องอาศัยการตีความของผู้ชม แท้จริงแล้วความถูก – ผิด คือเรื่องใดก็ไม่อาจทราบได้ ปลดปล่อยความคิดของคุณให้โลดเล่นไปกับการวิเคราะห์ที่ต้องอาศัยหลัก ‘ความเชื่อ’


May 17, 2018 0